DRAERP – PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO HIỆU QUẢ

DraERP - Phần mềm quản lý kho hiệu quả

Hàng tồn quá nhiều? Chi phí lưu kho lại tăng? Làm thế nào để giảm bớt thời gian, công sức khi kiểm kê hàng hóa. Chắc hẳn đây là những vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải. Phần mềm DraERP sẽ là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về quản lý kho. Vậy DraERP có những tính năng nổi bật gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Phần mềm quản lý kho là gì
Phần mềm quản lý kho là gì?

Trước khi tìm hiểu về các tính năng, chúng ta cần hiểu phần mềm quản lý kho là gì. Đây là ứng dụng được thiết kế để quản lý, theo dõi và điều phối hoạt động trong kho hàng. Nó cung cấp các công cụ để theo dõi lượng hàng tồn kho, đơn hàng, vận chuyển và các hoạt động khác trong kho. Doanh nghiệp có thể tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm thiểu sai sót trong quản lý kho. Phần mềm quản lý kho còn giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quản lý tài nguyên kho hàng và chi phí lưu trữ. 

II. Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho DraERP

Phần mềm Quản lý kho - DraERP
Phần mềm Quản lý kho - DraERP

1. Quản lý thông tin mặt hàng

DraERP cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về các mặt hàng. Điều này giúp cho việc quản lý thông tin hàng hóa trở nên dễ dàng. Bao gồm thông tin về mô tả mặt hàng, mã hàng, giá cả và lịch sử sản xuất. Đặc biệt, hệ thống còn có chức năng đánh mã series cho các mặt hàng. Mã này sẽ giúp việc tra cứu vị trí, bảo hành, hạn sử dụng và các thông tin khác dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên quản lý kho. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể quản lý mặt hàng theo nhiều đơn vị đo lường và dễ dàng cài đặt chuyển đổi. 

Quản lý thông tin mặt hàng
Quản lý thông tin mặt hàng

2. Quản lý lượng hàng tồn kho

Toàn bộ thông tin liên quan đến hàng tồn kho đều được hiển thị tập trung tại DraERP. Bao gồm số lượng hàng tồn kho, thời gian lưu trữ của mỗi mặt hàng, giá trị của hàng tồn kho. Đặc biệt, phần mềm cung cấp các đánh giá chi tiết số lượng hàng cần được đặt hàng để đảm bảo lượng hàng kho luôn ở mức tối ưu. Hệ thống sẽ thiết lập mức đặt hàng tối ưu cho từng sản phẩm giúp giảm chi phí. Nhờ vào việc tận dụng chiết khấu về số lượng đơn hàng lớn và chi phí vận chuyển. 

Một tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý kho DraERP chính là tạo yêu cầu mua hàng tự động. Hệ thống sẽ cung cấp giá trị thực tế của hàng tồn kho sau mỗi giao dịch nhập và xuất. Khi hàng tồn kho giảm xuống số lượng nhất định, hệ thống sẽ tự động tạo yêu cầu mua hàng. Và gửi thông báo qua hệ thống hoặc qua mail để nhắc nhở cấp quản lý. 

Tự động tạo yêu cầu mua hàng
Tự động tạo yêu cầu mua hàng

3. Quản lý kiểm tra chất lượng

Phần mềm quản lý kho cung cấp tính năng quản lý kiểm tra chất lượng hàng hóa. Giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong kho. Nhờ các tính năng như kiểm định chất lượng và mẫu chất lượng. Người dùng có thể quản lý thông tin về quy trình kiểm tra chất lượng hàng hóa và kiểm tra chất lượng. 

Quản lý kiểm tra chất lượng
Quản lý kiểm tra chất lượng

4. Cung cấp các báo cáo và thống kê

Cung cấp các báo cáo và thống kê
Cung cấp các báo cáo và thống kê

DraERP cung cấp cho doanh nghiệp các báo cáo và thống kê đầy đủ và trực quan. Các báo cáo về hàng tồn kho bao gồm phân tích hàng tồn kho, số lượng hàng tồn kho và sê-ri. Báo cáo chi tiết biến thể hàng hóa giúp cấp quản lý nắm được mặt hàng đó có bao nhiêu biến thể về thuộc tính, kích thước, màu sắc, hoa văn,… Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp các báo cáo phân tích đơn đặt bán hàng, phân tích đơn đặt mua và báo cáo thiếu hụt mặt hàng. Nhờ đó, quản lý có thể theo dõi và đánh giá, phân tích dễ dàng hơn. Các báo cáo hiển thị trực quan và cập nhật liên tục giúp cấp quản lý có thể theo dõi tình hình kho tức thời.

4. Quản lý vận chuyển

Hệ thống cung cấp các tính năng quản lý vận chuyển giúp việc quản lý thông tin từ kho đến địa điểm khách hàng dễ dàng hơn. Bao gồm quản lý thông tin về đơn vị vận chuyển, phí vận chuyển, thời gian giao hàng và thông tin liên lạc với đơn vị vận chuyển. Hệ thống sẽ lưu trữ lại toàn bộ thông tin giúp doanh nghiệp so sánh, đánh giá và lựa chọn đơn vị vận chuyển tối ưu nhất.

Quản lý vận chuyển
Quản lý vận chuyển

5. Khả năng tích hợp, liên kết cao

Khả năng tích hợp, liên kết cao
Khả năng tích hợp, liên kết cao

Mô-đun kho có thể liên kết với các mô-đun Kế toán, Bán hàng và Mua hàng. Khi hàng hóa được mua vào hoặc bán ra thì hàng hóa trong kho sẽ tự động cập nhật số lượng. Việc này đảm bảo nhân viên luôn nắm được số lượng hàng hóa chính xác để tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, giúp đồng bộ thông tin và tiết kiệm thời gian điều chỉnh. 

Hàng hóa trong kho có thể phân loại theo tài sản cố định hoặc công cụ dụng cụ. Khấu hao sẽ được hạch toán vào sổ kế toán. Giúp doanh nghiệp dễ dàng tính được khấu hao và theo dõi được chi phí khấu hao.

Tổng kết

Phần mềm quản lý kho đang trở thành công cụ quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Việc quản lý kho hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí và tăng lợi nhuận. Với nhiều tính năng nổi bật và khả năng tùy chỉnh linh hoạt, DraERP hi vọng sẽ là phần mềm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Đăng ký nhận DraERP miễn phí ngay tại đây: https://fintechdraco.draerp.vn/dang-ky-nhan-mien-phi-draerp

Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi khác khi quý khách đăng ký DraERP thành công:

  • Miễn phí tài khoản ChatGPT.
  • Miễn phí sử dụng gói BASIC trọn đời với 4 mô-đun: Kế toán, Bán hàng, Mua Hàng, Kho.
  • Miễn phí tư vấn chuyển đổi số.

Còn chần chờ gì mà không nắm bắt cơ hội đáng giá này để cập nhật xu hướng mới nhất trong lĩnh vực phần mềm ERP hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho mọi khúc mắc của doanh nghiệp.

DRACO – CUNG CẤP PHẦN MỀM ERP TỐT NHẤT

Trang web: https://test.draco.biz/

Hotline: (+84)-338-855-353

Bài viết liên quan