6 LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ DRAERP

6 LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Con người là nguồn lực quan trọng và quý giá đối với doanh nghiệp. Nguồn lao động chất lượng và dồi dào giúp doanh nghiệp phát triển và đạt được lợi thế cạnh tranh. Mặc dù công nghệ AI đang ngày càng phát triển nhưng trí tuệ và kĩ năng của con người là không thể thay thế. Do đó, tuyển người giỏi – giữ người tài và quản lý nhân sự hiệu quả luôn là mục tiêu của doanh nghiệp. Phần mềm quản trị nhân sự DraERP đã ra đời như là một giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý nguồn nhân lực hiệu quả. Vậy phần mềm này là gì? Nó mang lại lợi ích như thế nào đối với doanh nghiệp?

Phần mềm quản trị nhân sự là được thiết kế để hỗ trợ quản lý và vận hành các hoạt động của bộ phận nhân sự. Phần mềm này cung cấp cho các nhà quản lý nhân sự các công cụ để quản lý thông tin về nhân viên, quản lý bảng lương và các lợi ích, đào tạo và phát triển nhân viên, cũng như quản lý các chế độ nghỉ phép và các quy trình tuyển dụng.

Phần mềm quản trị nhân sự có thể được tích hợp với các hệ thống khác trong tổ chức. Ví dụ như kế toán hoặc quản lý khách hàng để đảm bảo tính toàn vẹn và chính xác của dữ liệu. Phần mềm này giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào quy trình thủ công và cải thiện tính hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng giảm thiểu sai sót, từ đó giúp tăng năng suất và giảm chi phí cho tổ chức. 

Phần mềm quản trị nhân sự DraERP
Phần mềm quản trị nhân sự DraERP

II. 6 Lợi ích của phần mềm quản trị nhân sự

1. Quản lý thông tin và vòng đời nhân viên

Phần mềm quản trị nhân sự cho phép doanh nghiệp quản lý tất cả dữ liệu của nhân viên. Bao gồm thông tin cá nhân, lịch sử làm việc và đánh giá hiệu suất làm việc bằng KPI.  Mọi thông tin đều được quản lý tập trung giúp bộ phận nhân sự dễ dàng quản lý thông tin nhân viên. 

Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng lên kế hoạch cho các giai đoạn trong vòng đời của nhân viên. Bao gồm hội nhập nhân viên, luân chuyển nhân viên, giải quyết khiếu nại và các hoạt động đào tạo. 

Quản lý thông tin nhân viên
Quản lý thông tin nhân viên

2. Quản lý tuyển dụng

Doanh nghiệp có thể quản lý quy trình toàn bộ quy trình tuyển dụng bao gồm đăng tin tuyển dụng thông qua website cá nhân, sàng lọc ứng viên và lên lịch phỏng vấn. Doanh nghiệp có thể lên kế hoạch tuyển dụng chi tiết từ đó đưa ra các phương án tuyển dụng. Hệ thống còn cung cấp tính năng đánh giá ứng viên theo thang đo 1 đến 5 sao. Nhà tuyển dụng có thể viết các nhận xét giúp bộ phận nhân sự dễ dàng lựa chọn ứng viên hơn. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép doanh nghiệp lập báo cáo phân tích về tuyển dụng để theo dõi tiến trình của các ứng viên.

Quản lý tuyển dụng
Quản lý tuyển dụng

3. Quản lý nghỉ việc, nghỉ phép

Quản lý nghỉ việc

Tất cả các cuộc phỏng vấn và lý do nghỉ việc đều được quản lý một cách rõ ràng và chi tiết. Hơn nữa, DraERP có khả năng tích hợp đồng bộ dữ liệu với các phần mềm khác. Việc quyết toán cho nhân viên sẽ được liên kết với phân hệ kế toán ở đây. 

Quản lý nghỉ việc
Quản lý nghỉ việc

Quản lý nghỉ phép

Bộ phận nhân sự sẽ dễ dàng phân bổ các ngày nghỉ trong năm và những ngày nghỉ cố định như thứ 7 và chủ nhật. Hơn nữa các kỳ nghỉ du lịch của công ty cũng sẽ được tổ chức một cách minh bạch. Nhân viên cũng có thể dễ dàng tạo các phiếu nghỉ phép hoặc các yêu cầu nghỉ bù ngay trên hệ thống. Phần mềm còn cung cấp các báo cáo về ngày nghỉ như lịch nghỉ, hay tăng ca vào ngày nghỉ. Doanh nghiệp có thể dễ dàng phân tích và lưu trữ.

Quản lý nghỉ phép
Quản lý nghỉ phép

4. Quản lý tổ chức

Phần mềm quản trị nhân sự DraERP cho phép doanh nghiệp quản lý tổ chức với tính năng phân loại phòng ban và cấp bậc nhân viên. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể xây dựng sơ đồ tổ chức và phát triển nguồn lực hiệu quả hơn. Các phòng ban có thể phân loại theo chuyên môn và được trao quyền, trách nhiệm và nhiệm vụ cụ thể. Tương tự, nhân viên sẽ được phân loại theo năng lực và kinh nghiệm giúp bộ phận nhân sự xác định bậc lương và các phúc lợi khác.

Quản lý tổ chức
Quản lý tổ chức

5. Quản lý ca và điểm danh

Một trong những tính năng hữu ích nhất của phần mềm quản trị nhân sự DraERP là khai báo ca và điểm danh tự động theo nhiều hình thức khác nhau. Bao gồm điểm danh vân tay, điểm danh gương mặt và đặc biệt điểm danh bằng GPS. Với hình thức này, nhân viên chỉ cần đăng nhập vào hệ thống thì hệ thống sẽ tự động ghi nhận ngày, giờ, vị trí làm việc. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí khi không phải phát sinh chi phí công cụ. Việc chấm công cũng sẽ chính xác, rõ ràng và minh bạch hơn. 

Quản lý ca và điểm danh
Quản lý ca và điểm danh

6. Quản lý hiệu suất

Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc không có công cụ để đo lường hiệu suất công việc của nhân viên. Điều này khiến nhân viên xảy ra bất mãn khi không đánh giá được năng lực thật sự. DraERP cung cấp một hệ thống tính điểm KPI giúp bộ phận nhân sự đánh giá hiệu suất nhân viên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bộ phận nhân sự cũng có thể tính điểm theo phần mềm, với mỗi nhiệm vụ hoàn thành nhân viên đều sẽ được cộng một số điểm tương ứng và được lên bảng xếp hạng nhân viên. Điều này giúp tạo động lực cho nhân viên và nâng cao năng suất làm việc. 

Quản lý hiệu suất
Quản lý hiệu suất

Tổng kết

Quản trị nhân sự hiệu quả là một trong những yếu quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, với nhiều lợi ích đem lại và khả năng tùy biến linh hoạt, phần mềm DraERP sẽ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả. 

Đăng ký nhận DraERP miễn phí ngay tại đây: https://fintechdraco.draerp.vn/dang-ky-nhan-mien-phi-draerp

Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi khác khi quý khách đăng ký DraERP thành công:

  1. Miễn phí tài khoản ChatGPT.
  2. Miễn phí tư vấn chuyển đổi số.
  3. Miễn phí không thời hạn đối với một trong các gói sau đây:  

+ Gói Kế toán – BASIC với 4 mô-đun: Kế toán, Bán hàng, Mua Hàng và Kho. 

+ Gói Quản lý chuỗi bán lẻ – BASIC với 3 mô-đun: Bán lẻ, CRM và Bán hàng. 

+ Gói Quản lý bán hàng (CRM) – BASIC với 3 mô-đun: Project, CRM và Bán hàng. 

+ Gói Quản lý nhân sự (HRM) – BASIC với 4 mô-đun : Project, Lương, Cho vay, HRM.

Còn chần chờ gì mà không nắm bắt cơ hội đáng giá này để cập nhật xu hướng mới nhất trong lĩnh vực phần mềm ERP hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho mọi khúc mắc của doanh nghiệp.

DRACO – CUNG CẤP PHẦN MỀM ERP TỐT NHẤT

Trang web: https://test.draco.biz/

Hotline: (+84)-338-855-353

Bài viết liên quan