PHẦN MỀM ERP GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CHO MỌI DOANH NGHIỆP

ERP giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

C

ó rất nhiều bài viết nói về cách triển khai phần mềm ERP – quản lý doanh nghiệp. Mà ở đó ERP giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Thực tế cho thấy, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc là một trong những lợi ích cốt lõi của việc đầu tư vào phần mềm ERP. 

Đối với doanh nghiệp mới sử dụng phần mềm ERP, người quản lý sẽ quan tâm đến việc phần mềm này giúp ích ra sao? 

Dưới đây là cách hệ thống phần mềm ERP tiết kiệm cho doanh nghiệp những tài nguyên quý giá:

ERP (Enterprise Resource Planning) là một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Phần mềm ERP tích hợp tất cả các chức năng của một doanh nghiệp, tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất, nó góp phần hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và điều phối các hoạt động then chốt một cách hiệu quả hơn.

Khi sử dụng ERP, dữ liệu và các quy trình sẽ được đồng bộ, quản lý tập trung một nơi và liên kết với nhau trong cùng một hệ thống từ quản lý bán hàng, kiểm soát tồn kho, tài chính kế toán, quản lý chuỗi cung ứng, nhân sự, … điều này làm cho việc vận chuyển thông tin ở nhiều bộ phận diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Phần mềm ERP tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp ra sao?

Phần mềm ERP giúp tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp

ERP giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp
ERP giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Các nhà tư vấn triển khai ERP sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nghiên cứu trên Internet.

Các nhà tư vấn với nền tảng công nghệ và kinh nghiệm triển khai thực tế có thể đánh giá hiệu quả nhu cầu và dự án của bạn. Bao gồm cả những cạm bẫy và thành công.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian, phần mềm ERP sẽ giúp quản lý quy trình sản xuất hiệu quả. Nó thiết lập kế hoạch vật liệu chính xác để tránh lãng phí thời gian.Cũng như tiền bạc cho các nguyên vật liệu không thực sự cần thiết. 

Hệ thống phần mềm ERP cũng góp phần giảm bớt thời gian xử lý giấy tờ hành chính. Thông qua việc cung cấp thông tin và lên lịch trình chi tiết trên một hệ thống tập trung.

Với phần mềm ERP tất cả các báo cáo và bảng điều khiển sẽ được quản lý tập trung ở một nơi. Giúp nâng cao hiệu suất công việc bằng cách thiết lập các báo cáo tự động thay con người.

Phần mềm ERP giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

ERP giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
ERP giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí là một vấn đề sống còn của tổ chức. Và thời gian là tiền bạc. Thông qua phần mềm ERP, thời gian thực hiện các công việc hành chính được rút ngắn. Tỷ lệ nguyên vật liệu thừa và thời gian điều chuyển hàng giữa các vị trí giảm.

Nếu nhìn vào mức giá ban đầu, có thể nhiều doanh nghiệp sẽ cảm thấy lo ngại. Bởi vì, suy cho cùng họ chưa nhìn thấy kết quả từ sự đầu tư mạo hiểm của mình. Tuy nhiên, lâu về dài, phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều hơn.

Hệ thống phần mềm quản trị ERP đảm bảo các dữ liệu chính xác cho người dùng. Thông qua những dữ liệu chính xác được tổng hợp theo thời gian thực tế. Doanh nghiệp bạn có thể cắt giảm được các chi phí liên quan. Ví dụ rà soát, chỉnh lỗi dữ liệu, cải thiện hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian, nguồn lực. Và hỗ trợ người quản lý, chủ doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định chính xác hơn.

Hệ thống ERP triển khai đúng cách cũng sẽ giúp cải thiện quá trình giao tiếp tại mọi phòng ban trong doanh nghiệp. Qua đó, quá trình truyền thông nội bộ trở nên hiệu quả hơn. Nâng cao sự hài lòng của nhân viên cũng như tăng năng suất lao động.

Hàng tồn kho sẽ không còn là nỗi lo lắng đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Bởi vì, ERP sẽ giúp bạn cân bằng hàng hóa trong kho và nhu cầu của khách hàng. Việc này đảm bảo không còn hàng tồn kho quá lâu. Và cũng không xảy ra tình trạng thiếu hàng, thiếu size khi khách đặt hàng.

Kết luận

Với hệ thống phần mềm ERP, mọi vấn đề của bạn sẽ ngay lập tức được giải quyết triệt để. Tránh các vấn đề gây nguy hại và bùng phát vào thời điểm không ngờ tới.

Với nhiều đầu việc được triển khai tự động, doanh nghiệp sẽ cắt giảm được tối đa các công việc được thực hiện thủ công. Giúp người lao động rảnh tay để thực hiện các công việc quan trọng hơn.

Vậy nên phần mềm ERP quản trị doanh nghiệp góp phần rất lớn trong công tác tổ chức doanh nghiệp. Đây là giải pháp giúp ích cho nhiều doanh nghiệp tạo nên bước ngoặt để phát triển. Vậy nên bạn đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng tìm hiểu về phần mềm ERP. Nó có thể mang lại sự bất ngờ vượt bậc mà đến bạn cũng có thể không nghĩ đến đó! 

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn, thì hãy liên hệ với chúng tôi. DraERP sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn. DraERP sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu rộng và tạo ra một bức tranh tổng thể đến doanh nghiệp bạn. DraERP cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện và hiệu quả.

DRACO – CUNG CẤP PHẦN MỀM ERP TỐT NHẤT

Website: https://test.draco.biz

Hotline: (+84)-338-855-353

Bài viết liên quan