Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fintech Draco và Công ty Thánh Gióng

draco

Công ty Máy tính Thánh Gióng và Công ty Fintech Draco đã tổ chức buổi gặp gỡ và ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại trụ sở của Công ty Fintech Draco.

Sáng ngày 15 tháng 05 năm 2024, CTY Thánh Gióng đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Draco. Buổi ký kết thỏa thuận giữa cả hai diễn ra thành công và tốt đẹp.

Theo thỏa thuận hợp tác, CTY Thánh Gióng sẽ tích hợp phần mềm DraERP Kế toán quản trị của Draco vào hệ thống quản lý. Từ đó giúp gia tăng tính ứng dụng CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA & CÔNG NGHỆ AI trong việc quản lý doanh nghiệp, kế toán và kiểm toán.

draco
Lê ký kết hợp tác giữa hai bên diễn ra thuận lợi

Ông Lại Hoàng Dương, CEO của CTY Thánh Gióng, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với DRACO. Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp CTY của chúng tôi nâng cao được hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.”

Về phía ông Tuấn, CEO của Draco, cho biết: ” Rất cảm ơn CTY Thánh Gióng đã tin tưởng và áp dụng phần mềm DraERP trong việc chuyển đối số cho công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại thành công cho cả hai bên.”

draco
Hình ảnh ông Dương và ông Tuấn hai CEO của công ty

Draco xin gửi lời cảm ơn chân thành đến CTY Thánh Gióng đã tin tưởng, lựa chọn Draco & Giải pháp DraERP để nâng cao năng lực cạnh tranh và sức bật trên thị trường chuyển đổi số.

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TẠI:

SĐT: +84 33 885 5353

Mail: [email protected]

Website: https://draerp.vn/ & https://draco.biz

Fanpage: https://www.facebook.com/Fintech.Draco.Corporation/

Địa chỉ: 423/3 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Ho Chi Minh City, Vietnam

 

Bài viết liên quan