FINTECH DRACO CORPORATION

Tập đoàn Tài chính Công nghệ DRACO khởi nghiệp từ đầu năm 2019. Sau gần 4 năm phát triển và tích lũy, DRACO đã phát triển thêm nhiều mảng kinh doanh như: Tài chính, Chiến lược, Công nghệ mới.

Ứng dụng công nghệ mới 4.0 và các sản phẩm dịch vụ tài chính. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, an toàn với thông tin công khai, minh bạch và trung thực, bảo đảm cân bằng quyền lợi các bên. Giúp cho sự hợp tác của DRACO với quý khách hàng phát triển bền vững. Với tôn chỉ “WIN – WIN” hợp tác cùng phát triển.

Chúng tôi cam kết hợp tác uy tín, an toàn, cân bằng để phát triển mối liên kết bền vững giữa Khách hàng & DRACO.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn chiến lược của DRACO 10 năm tới là trở thành một tập đoàn tài chính Công nghệ uy tín. Hoạt động trên thị trường các nước Châu Á Thái Bình Dương.

sứ mệnh

Với sứ mệnh đưa công nghệ số hiện đại cho các doanh nghiệp SME và STARTUP, DRACO mong muốn góp sức vào sự thịnh vượng của doanh nghiệp SMEs nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

GIÁ TRỊ

Tôn chỉ Dịch vụ của DRACO là “Chăm sóc khách hàng hơn chăm sóc bản thân”. Vì vậy, đội ngũ chúng tôi từ lãnh đạo, quản lý đến nhân viên luôn tận tâm phục vụ và tư vấn khách hàng chu đáo trước, trong và sau khi khách sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

CÁC DỊCH VỤ

Mỗi sản phẩm của DRACO tạo ra đều dựa trên thước đo chất lượng của khách hàng và khách quan về sản phẩm phần mềm áp dụng công nghệ mới và mô hình quản trị doanh nghiệp tiên tiến với các tiêu chuẩn quốc tế.

Draerp

Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp là một bộ ứng dụng tích hợp, lưu trữ và quản lý dữ liệu cho tất cả các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Website

Sản phẩm website cung cấp giải pháp toàn diện từ khâu thiết kế, lập trình website cho đến bảo trì website khi có sự cố cho tất cả các doanh nghiệp.

Tài chính - Chiến lược

Sản phẩm dịch vụ kế toán, tài chính là sản phẩm cung cấp cho khách hàng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ các dịch vụ quản trị tài chính, kế toán.

Ban lãnh đạo

Đội ngũ của chúng tôi

CEO

LẠI ANH TUẤN

Ông Lại Anh Tuấn đã tốt nghiệp 2 bằng thạc sĩ về Quan hệ Quốc tế tại Trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội và Quản trị kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Wolverhampton Anh Quốc. Ông cũng có hơn 20 năm kinh nghiệm tại nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp tại nhiều ngân hàng TMCP khác nhau như Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng xăng dầu Hội sở, Ngân hàng Việt Á Hội sở, Ngân hàng Bản Việt Hội sở… Trong đó ông đã có hơn 4 năm làm giám đốc chi nhánh và gần 10 năm làm Giám đốc khối và là thành viên Ban điều hành ở 3 Ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam.

Giám đốc tài chính

trần thị hồng phước

Bà Trần Thị Hồng Phước tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh tế tại trường ĐH Wolverhampton Anh Quốc và hoàn thành khóa học quản trị đầu tư tài chính CPA. Bà Phước gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng đầu tư tài chính & kế toán tại một số tập đoàn tổ chức kinh tế trong và ngoài nước. Hiện tại Bà đang đảm nhận CFO và Giám đốc điều hành chi nhánh Đinh Tiên Hoàng của Tập đoàn Tài chính Công Nghệ DRACO.