DRAERP – PHẦN MỀM BASIC TÍCH HỢP CHATGPT

DRAERP - PHẦN MỀM BASIC TÍCH HỢP CHATGPT

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh đang trở nên ngày càng phổ biến. Trí tuệ nhân tạo đã trở thành một công cụ quan trọng giúp cải thiện các hoạt động kinh doanh. Trong đó, ChatGPT là một trong những mô hình trợ lý ảo tiên tiến và phổ biến nhất hiện nay. Giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quá trình kinh doanh và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm DraERP
Sản phẩm DraERP

DraERP là một phần mềm quản lý doanh nghiệp được phát hành bởi Công ty Tài chính Công Nghệ DRACO. Được thiết kế giúp các doanh nghiệp quản lý và tổ chức hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả hơn. DraERP được tích hợp 28 Module nghiệp vụ và 9 Giải pháp quản trị doanh nghiệp. Sản phẩm này ra đời để giúp các doanh nghiệp quản lý các hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Đối tượng mà DraERP muốn hướng đến là những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), những doanh nghiệp STARTUP. Để giúp họ tăng cường năng suất và đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn hơn. Sản phẩm DraERP với 2 gói: Phần mềm Basic (Mua hàng – Bán hàng – Kho – Kế toán) và Phần mềm Master.

DraERP tích hợp các chức năng quản lý doanh nghiệp, quản lý kho, quản lý mua hàng, bán hàng, quản lý khách hàng và các hoạt động kinh doanh khác. Ngoài ra, sản phẩm này còn cung cấp thông tin và báo cáo chi tiết về tình hình kinh doanh. Cũng như giúp họ quản lý và ra quyết định kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những tính năng nổi bật trong gói Basic của DraERP

Những tính năng nổi bật của gói Basic trong DraERP
Những tính năng nổi bật của gói Basic trong DraERP
Gói Basic trong DraERP gồm 4 mô-đun: Mua hàng, Bán hàng, Kế toán và Kho. Mỗi mô-đun đều cung cấp các tính năng nổi bật để hỗ trợ doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Mô-đun Mua hàng: Cung cấp tính năng theo dõi và thống kê nhằm phân tích tình hình mua hàng của khách hàng. Ngoài ra, mô-đun còn giúp theo dõi công nợ phải trả, báo giá và xu hướng thay đổi giá. Cũng như quản lý thông tin và đánh giá nhà cung cấp để đưa ra lựa chọn chính xác hơn. Giúp doanh nghiệp chủ động lên kế hoạch tài chính để nhập hàng hóa và cân đối thanh toán công nợ đúng hẹn.

Mô-đun Bán hàng: Hỗ trợ bộ phận kinh doanh từ việc quản lý bán hàng, theo dõi đơn hàng đến việc phân tích hoạt động kinh doanh. Cũng như tính năng quản lý bảng giá, giảm giá, quản lý giao hàng và chi phí vận chuyển. Mô-đun này giúp doanh nghiệp cải thiện quá trình bán hàng, tăng doanh số và giảm chi phí hiệu quả.

Mô-đun Kế toán: Giúp doanh nghiệp quản lý tài sản, chi phí, thu nhập và thuế một cách chính xác và hiệu quả. Cung cấp báo cáo tài chính chính xác giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh.

Mô-đun Kho: Giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát hoạt động kho hàng ngày một cách chặt chẽ. Ngoài ra còn giảm thiểu được những sai sót trong quá trình quản lý kho, tối ưu hóa hoạt động vận chuyển và tăng hiệu quả sản xuất.

Chat GPT có khả năng hỗ trợ các module trong gói basic như thế nào?

Chat GPT có khả năng hỗ trợ các module trong gói basic
Chat GPT có khả năng hỗ trợ các module trong gói Basic

ChatGPT đã được tích hợp vào gói phần mềm Basic (Mua hàng – Bán hàng – Kế toán – Kho) của DraERP. Sự kết hợp này giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn và tối ưu hóa quy trình kinh doanh. Những tác dụng cụ thể của ChatGPT đối với từng mô-đun trong doanh nghiệp.

Mua hàng:

ChatGPT có thể giúp khách hàng tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ. Bằng cách tư vấn về tính năng sản phẩm, đặc điểm kỹ thuật, giá cả và chính sách bảo hành.

ChatGPT có thể giúp bộ phận bán hàng tạo ra đơn hàng tự động khi khách hàng đặt hàng. Sau đó, phần mềm sẽ gửi thông tin đơn hàng cho bộ phận phân phối để chuẩn bị hàng hóa. Đồng thời hỗ trợ cập nhật trạng thái đơn hàng và thông báo thời gian giao hàng cho khách hàng.  

Bán hàng:

ChatGPT có thể hỗ trợ việc tư vấn sản phẩm, hướng dẫn khách mua hàng và thanh toán. Đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi để khuyến khích khách hàng mua hàng nhiều hơn. Đồng thời hỗ trợ nhân xử lý đơn hàng, giảm thời gian và chi phí xử lý đơn hàng.

Kế toán:

ChatGPT có thể giúp tư vấn cho khách hàng các vấn đề thuế và tài chính của doanh nghiệp. Theo dõi chỉ số tài chính, đưa ra báo cáo và dự báo tình trạng tài chính trong tương lai.

Kho:

 

ChatGPT giúp bộ phận quản lý kho hàng cập nhật số lượng và thông tin về sản phẩm trong kho. Đưa ra dự đoán về nhu cầu sản phẩm và tối ưu hóa quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh và giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí lưu trữ.

ChatGPT đồng thời hỗ trợ xử lý đơn hàng, chuẩn bị hàng hóa và đưa ra lịch trình vận chuyển. Sau đó, theo dõi quá trình vận chuyển và thông báo cho khách hàng về trạng thái của đơn hàng.

Kết luận

Tóm lại, với các tính năng thông minh, khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên và nhanh chóng. ChatGPT giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quá trình kinh doanh và tăng năng suát làm việc. DraERP là một phần mềm quản lý doanh nghiệp tích hợp nhiều phân hệ với nhiều chức năng khác nhau. ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ sử dụng công nghệ AI để hỗ trợ khách hàng. Sự kết hợp này sẽ đóng góp quan trọng cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Đặc biệt, gói Basic với chi phí thấp nhưng đem lại nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ. Hoàn toàn phù hợp với mô hình và đáp ứng nhu cầu kinh doanh của SMEs và STARUP. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa quy trình kinh doanh và đạt kết quả tốt nhất.

Hiện nay DraERP đang là phần mềm đầu tiên trên thế giới tích hợp Open AI vào phần mềm ERP. Đây là sản phẩm sẽ đón đầu xu hướng công nghệ trong năm 2023 và mang đến một xu thế mới trong quản lý doanh nghiệp.

Còn chần chờ gì mà không nắm bắt cơ hội đáng giá này để cập nhật xu hướng mới nhất trong lĩnh vực phần mềm ERP hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho mọi khúc mắc của doanh nghiệp.

DRACO – CUNG CẤP PHẦN MỀM ERP TỐT NHẤT

Trang web: https://test.draco.biz/

Hotline: (+84)-338-855-353

Link đăng ký sử dụng ERP tích hợp ChatGPT miễn phí: https://fintechdraco.draerp.vn/dang-ky-dung-thu

Bài viết liên quan